Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

➖ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ Yokori. Với hệ thống kỹ thuật và an ninh chuyên nghiệp, chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin mang tính riêng tư mà Quý khách hàng cung cấp. Yokori cam kết chỉ sử dụng thông tin bảo mật để phục vụ trong giao dịch buôn bán giữa quý khách hàng và Yokori.

Ngoài ra, để thông tin cá nhân của mình được bảo mật tuyệt đối, Quý khách hàng cần cam kết tự bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Nếu để lộ dữ liệu cá nhân, Yokori không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Yokori buộc phải cung cấp những thông tin của Quý khách hàng cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

➖ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu Yokori sửa lại những sai sót trong dữ liệu mà không mất phí. Bất cứ lúc nào Quý khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.