Home » Kinh nghiệm » “ĂN” TRÁI CÂY XƯA RỒI – VỚI THƯƠNG HIỆU YOKORI, ĐÓ LÀ “NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC”!

“ĂN” TRÁI CÂY XƯA RỒI – VỚI THƯƠNG HIỆU YOKORI, ĐÓ LÀ “NGHỆ THUẬT THƯỞNG THỨC”!

Xứ sở mặt trời mọc nổi tiếng với triết lý ẩm thực 5 nguyên tắc, trong đó có nguyên tắc 5 giác quan: vị giác, thị giác, khứu giác, thính giác, xúc giác – tức là khi thưởng thức món ăn không chỉ là sự trải nghiệm của vị giác mà còn là sự hòa quyện thăng hoa của cả bốn giác quan còn lại. Ngoài vị ngon khi nếm trực tiếp, món ăn cần phải có mùi hương hấp dẫn, có màu sắc tươi tắn hoặc được bày biện đẹp mắt.

Lấy cảm hứng từ triết lý ẩm thực của người Nhật Bản, ngay tại Việt Nam, thương hiệu trái cây nhập khẩu cao cấp Yokori luôn tâm niệm rằng: “ăn” trái cây cũng phải là một loại “nghệ thuật thưởng thức”. Cùng Yokori khơi dậy cảm xúc, đánh thức giác quan với những loại trái cây nhập khẩu thượng hạng “hiếm có khó tìm”.

Yoki mang đến cho quý khách hàng các loại trái cây nhập khẩu cao cấp giàu chất dinh dưỡng

Yokori – Thưởng thức trái cây bằng mọi giác quan

Nếu quý khách hàng đã cảm thấy nhàm chán những loại trái cây thông thường ngoài thị trường và muốn thử những thứ mới lạ, khan hiếm thì hãy mua ngay trái cây nhập khẩu cao cấp ngon lành, tươi rói. Tận hưởng hương thơm thanh mát, mùi vị tròn trịa lan tỏa khắp đầu lưỡi khiến bạn chìm đắm vào thiên đường trái cây hấp dẫn.

Quý khách hàng đến với Yokori sẽ không chỉ được thưởng thức hương vị trái cây quyến rũ bằng vị giác mà còn được chiêu đãi thị giác với vẻ ngoài hấp dẫn, căng bóng của hoa quả quý hiếm. Hình thức bắt mắt của trái cây nhập khẩu làm tăng tính thẩm mỹ, hấp dẫn. Tận hưởng hương thơm tự nhiên dịu nhẹ khó quên và chạm vào những loại trái cây căng bóng sẽ giúp đánh thức mọi giác quan, đưa bạn vào hành trình khám phá ẩm thực đỉnh cao. 

Tận hưởng trái cây nhập khẩu tươi ngon bằng mọi giác quan

Trải nghiệm trái cây nhập khẩu thượng hạng được tinh chọn khắt khe

Trái cây nhập khẩu tại Yokori vừa ngon – vừa đẹp mắt – vừa sạch và là những loại trái cây được lựa chọn tinh tuyển để đưa đến tay quý khách hàng. Thưởng thức trái cây nhập khẩu cao cấp cũng là một loại trải nghiệm khám phá rất đáng để thử. Cũng giống như đi du lịch, bạn phải đi đến đất nước đó thì mới biết được cảnh đẹp như thế nào.

Giống như vậy, thưởng thức trái cây nhập khẩu cũng cần tự mình trải nghiệm để biết được mỹ vị thế gian. Mỗi loại trái cây gói gọn tinh hoa, tiết trời, đất đai, khí hậu, phong cách, sự tinh tế và cả những giá trị lâu đời đặc trưng của một đất nước. Thử một miếng trái cây nhập khẩu, bạn sẽ như được chu du đến những mảnh đất mới lạ, khám phá phong tục, văn hóa độc đáo.

Giữa cuộc sống xô bồ và ồn ào, hãy để Yokori trở thành người bạn đồng hành, sẻ chia cảm xúc cùng quý khách hàng. Chọn một loại trái cây nhập khẩu yêu thích, thưởng thức mùi vị ngon ngất ngây lan tỏa khắp khoang miệng và tận hưởng một bản nhạc vui tươi chắc chắn sẽ xoa dịu tâm hồn bạn. 

Hãy để Yokori trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng

Hơn thế nữa, tất cả các loại trái cây tại Yokori đều được đóng gói sang trọng, lịch sự, cực phù hợp với những người lịch sự, tao nhã. Các mặt hàng đa dạng, phong phú với những loại hoa quả nhập khẩu cao cấp, tươi – sạch, an toàn tại cửa hàng sẽ khiến quý khách hàng vô cùng hài lòng.

Với thương hiệu Yokori, ăn trái cây không đơn giản chỉ còn là câu chuyện của vị giác mà đó chính là sự hòa quyện, đánh thức mọi giác quan, xúc cảm và nghệ thuật thưởng thức tinh tế, hoàn mỹ. Tận hưởng theo cách riêng của mình, tại sao không?