Home » Kinh nghiệm » Giá hoa quả nhập khẩu Yokori có đắt không ?

Giá hoa quả nhập khẩu Yokori có đắt không ?

Giá hoa quả nhập khẩu Yokori mới nhất 2023

Thương hiệu trái cây cao cấp Yokori luôn đem đến tay khách hàng những mặt hàng hoa quả nhập khẩu có chất lượng đẳng cấp, được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Giá hoa quả nhập khẩu Yokori cũng được đánh giá ở mức lý tưởng, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Hoa quả nhập khẩu vào nước ta phải chịu nhiều mức thuế và chi phí vận chuyển nên loại mặt hàng này thường có giá cao hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên tại Yokori- thương hiệu trái cây cao cấp luôn nỗ lực tìm cách tối ưu giá thành đến tay người tiêu dùng. Giá hoa quả nhập khẩu Yokori được khách hàng đánh giá là hợp lý, đặc biệt là với chất lượng sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu.

Giá hoa quả nhập khẩu Yokori có đắt không?
Gia hoa quả nhập khẩu tại Yokori có sự cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường

1. Giá hoa quả nhập khẩu Yokori là bao nhiêu?

Yokori- thương hiệu hoa quả nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội ra đời đã hứa hẹn sẽ mang đến tay người tiêu dùng đa dạng các loại trái cây đến từ nhiều nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, Yokori còn cam kết chất lượng sản phẩm cao cấp, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là giá cả hợp lý và sự chăm sóc tinh tế đối với mọi khách hàng. 

Yokori sở hữu rất nhiều sản phẩm có chủng loại và giá thành khác nhau. Chẳng hạn như nho Nhật có 4 loại: Pione, Nagano, Queen rouge và nho trái tim,..Vì thế, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm loại trái cây phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi cá nhân.

Bên cạnh đó, các loại trái cây được nhập khẩu vào từng mùa với mức giá khác nhau. Vì thế, giá hoa quả nhập khẩu Yokori cũng có sự thay đổi linh hoạt theo diễn biến thị trường. 

Yokori còn cung cấp nhiều ưu đãi về giá sản phẩm hay chính sách vận chuyển và trả hàng. Qua đó, khách hàng được tiếp cận những loại hoa quả nhập khẩu cao cấp nhất với mức giá tối ưu.

Tuy là một thương hiệu trái cây cao cấp nhưng giá hoa quả nhập khẩu tại Yokochi luôn được tính toán hợp lý để phù hợp với mọi khách hàng. Hiện nay, rất khó tìm được một thương hiệu đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng lẫn giá thành như Yokori.

Giá hoa quả nhập khẩu Yokori chi tiết 2023
Yokori cam kết sẽ đem đến tay khách hàng hoa quả nhập khẩu chất lượng cao với giá cả hợp lý

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hoa quả nhập khẩu Yokori

Hầu hết giá bán các loại hoa quả nhập khẩu đều chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như: chủng loại, mùa vụ, chất lượng sản phẩm, xuất xứ, nhà cung cấp…

  • Chủng loại

Mỗi loại hoa quả nhập khẩu thường có các chủng loại khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ yêu thích và nhu cầu của khách hàng với từng chủng loại, mức giá có thể sẽ chênh lệch vài chục đến vài trăm nghìn đồng. 

  • Nhà cung ứng

Hoa quả tại Yokori được nhập khẩu  từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi quốc gia đều có chủng loại và chi phí riêng về thuế, nhân công,…nên giá hoa quả nhập khẩu từ các nước sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Với những mặt hàng trái cây có nguồn gốc từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan sẽ có mức giá cao hơn các quốc gia còn lại. 

  • Mùa thu hoạch 

Mùa vụ là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành hoa quả nhập khẩu. Thông thường, hoa quả được thu hoạch vào đầu mùa sẽ có giá thành cao hơn chính vụ và cuối vụ. Bởi vì, khách hàng thường có mong muốn thưởng thức các loại hoa quả đầu mùa mới và thơm ngon nhất. Bên cạnh đó, tùy vào điều kiện tự nhiên như khí hậu,  thiên tai,…sản lượng và giá cả của hoa quả cũng có thể bị ảnh hưởng nhiều. 

  •  Nhà phân phối

Thông thường, hoa quả nhập khẩu trước khi đến tay người tiêu dùng đều thông qua rất nhiều nhà phân phối nên giá thành sản phẩm cũng có nhiều biến động. Tuy nhiên, tại Yokori, hàng hóa nhập khẩu sẽ được vận chuyển trực tiếp từ nông trại về các cơ sở kinh doanh. Vì thế, khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề độn giá sản phẩm.

 Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hoa quả nhập khẩu Yokori
Các yếu tố như chủng loại, mùa vụ, nhà cung ứng, nhà phân phối,..có thể ảnh hưởng đến giá hoa quả nhập khẩu

Như vậy, để cạnh tranh với thị trường trái cây ngày càng phát triển, giá hoa quả nhập khẩu Yokori đã có sự chênh lệch không đáng kể với các thương hiệu khác. Vì thế, khách hàng cần nắm bắt, lựa chọn thời điểm chính xác để có thể mua được những mặt hàng chất lượng với giá cả phải chăng từ nhà Yokori.

Khách hàng có thể inbox đặt hàng qua Fanpage YokoriVN hoặc liên hệ trực tiếp Yokori nếu cần cung cấp thêm thông tin về các ưu đãi sản phẩm qua:

  • Hotline: 09.6686.0906

Email: yokoriglobal@gmail.com