Home » Kinh nghiệm » Cách chọn mua trái cây nhập khẩu ngon và an toàn trên thị trường

Cách chọn mua trái cây nhập khẩu ngon và an toàn trên thị trường

Khách hàng mua hoa quả nhập khẩu cao cấp tại Yokori

Trước tình trạng hoa quả nhập khẩu bị trà trộn phức tạp về nguồn gốc thì cách chọn sản phẩm sạch được nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu rõ cách chọn mua trái cây nhập khẩu uy tín và chất lượng giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình.

Thị trường hoa quả nhập khẩu tại Việt Nam vô cùng phong phú với đa dạng các loại trái cây từ nhiều quốc gia. Vì vậy, khi chọn mua trái cây nhập khẩu, người dùng cần quan tâm đến các yếu tố: mã trái cây, màu sắc, cuống quả,…để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm của sản phẩm.

Trái cây nhập khẩu ngon và an toàn
Làm sao để chọn trái cây nhập khẩu ngon và an toàn?

1. Cách mua trái cây nhập khẩu theo mã PLU

1.1. Mã trái cây PLU là gì?

Mã PLU viết tắt của Price Look Up, là dãy số và kí tự đặc trưng của trái cây nhập khẩu.  Mỗi loại trái cây có mã code khác nhau, chứa thông điệp khác nhau về cách hình thành sản phẩm. Thông qua mã PLU, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp và an toàn với gia đình.

Mã Plu là gì?
Mã PLU là cách giúp người dùng chọn mua trái cây nhập khẩu ngon và an toàn

1.2. Phân biệt trái cây có mã PLU gồm 4 chữ số bắt đầu bằng số 3

Đây là tem dán gồm 4 chữ số và được bắt đầu bằng số 3. Thông thường các loại trái cây mang mã PLU này thường được xử lý thông qua công nghệ bức ion hóa để nâng cao thời gian bảo quản và chất lượng của sản phẩm. Một số loại trái cây sử dụng mã này gồm : lê, kiwi, táo,…

  • Trái cây nhập khẩu có mã PLU gồm 4 chữ số bắt đầu bằng số 4

Những trái cây được gieo trồng theo phương pháp thông thường, có sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu,…đúng liều lượng được đánh dấu bằng mã tem này. 

Khi sử dụng sản phẩm, khách hàng cần rửa sạch với muối và nước trước khi ăn..

  • Trái cây nhập khẩu có mã PLU gồm 5 chữ số bắt đầu số 9

Đây là những loại trái cây organic, không chứa các thành phần thuốc trừ sâu và phân bón trong suốt chu kỳ phát triển. Với phương pháp trồng đảm bảo chất lượng và an toàn 100% nên trái cây nhập khẩu organic có giá thành tươi đối cao.

  • Một số trái cây có mã PLU bằng số 9 như : lê nhập khẩu, cherry nhập khẩu,…
Trái cây nhập khẩu thượng hạng
Những sản phẩm trái cây organic có mã tem bắt đầu bằng số 9.

2. Địa điểm mua trái cây nhập khẩu tươi ngon, uy tín 

Để lựa chọn được những trái cây tươi ngon và đảm bảo chất lượng, khách hàng nên lựa chọn Yokori. Đây là thương hiệu cung cấp hoa quả nhập khẩu cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với mục tiêu đem tới những sản phẩm thượng hạng cho khách hàng, Yokori luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng với sự tận tâm, tỉ mỉ trong từng khâu tuyển chọn trái cây. Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trái cây tại Yokori.

Khách hàng lựa chọn Yokori là đơn vị cung cấp trái cây thượng hạng bậc nhất Hà Nội.
Thương hiệu Yokori là đơn vị cung cấp trái cây thượng hạng tại Việt Nam

Mua trái cây nhập khẩu Yokori, khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị trái cây hảo hạng. Hoa quả nhập khẩu Yokoki không chỉ là một thức quả thơm ngon, mà còn là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng.

Khách hàng có thể tham khảo và đặt hàng qua website của Yokori hoặc liên hệ trực tiếp với Yokori nếu cần thêm thông tin về các sản phẩm:

Hotline: 09.6686.0906

Email: yokoriglobal@gmail.com