Home » Kinh nghiệm » Bỏ túi 4 lưu ý tặng quà đối tác dịp Tết 2023

Bỏ túi 4 lưu ý tặng quà đối tác dịp Tết 2023

lưu ý tặng quà đối tác dịp tết

Tết là dịp tổng kết năm cũ và chuyển giao năm mới với những hy vọng về một năm mới may mắn, thuận lợi. Đây là thời điểm các công ty tặng quà đối tác để cảm ơn sự đồng hành trong suốt quãng thời gian vừa qua. Để món quà thêm phần thiết thực, khách hàng nên bỏ túi một số lưu ý tặng quà đối tác dịp Tết.

Việc chọn được một món quà ý nghĩa để tặng cho đối tác quan trọng trong dịp Tết 2023 này không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh việc chọn món quà, cách khách hàng cũng cần có một số lưu ý tặng quà đối tác dịp Tết để món quà thêm phần ý nghĩa và trang trọng.

cách chọn quà tặng đối tác dịp Tết
Tặng quà đối tác dịp lễ Tết là bí quyết thành công của doanh nghiệp

1. Những lưu ý tặng quà đối tác dịp Tết 2023?

1.1. Quà Tết này dành tặng cho ai, đối tượng nào?

Mỗi đối tác, khách hàng sẽ có một phong cách, vị thế, sở thích và lối sống riêng, việc xác định đối tượng mà bạn dự định tặng là ai sẽ giúp quá trình lựa chọn quà tặng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và phù hợp hơn. Vì vậy, hãy dành thời gian để tìm hiểu rõ sở thích, thói quen của người nhận quà để khi nhận quà họ sẽ thêm yêu quý và trung thành hơn với doanh nghiệp.

1.2. Ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm cho đối tác, khách hàng

Muốn lựa chọn được món quà Tết để tặng cho đối tác, khách hàng, trước hết bạn cũng phải hiểu về ý nghĩa của món quà tặng đó. Sẽ thật tuyệt vời khi những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn trong năm mới, công việc thuận lợi, tài lộc về nhà, an khang thịnh vượng phải không nào? 

1.3. Lựa chọn đúng thời điểm

Không phải bất cứ lúc nào tặng quà, các đối tác, khách hàng cũng sẵn sàng nhận. Bạn nên lựa chọn “đúng người, đúng thời điểm” để gửi gắm những tâm tư, tình cảm của mình, hãy nên hẹn gặp vào những thời gian cận Tết, tặng với thái độ thành tâm để họ có thể cảm nhận được sự chân thật của mình.

1.4. Giá trị của quà tặng

Bên cạnh những giá trị về tinh thần, giá trị vật chất cũng là thước đo về sự coi trọng và thành ý mà bạn dành tặng đối tác, khách hàng. Không nhất thiết phải là món quà quá đắt tiền, nhưng hãy là món quà tương ứng với giá trị của doanh nghiệp.

2. Gợi ý một vài món quà Tết tặng khách hàng ý nghĩa

2.1. Hộp quà Tết cao cấp

Món quà Tết này sẽ đặc biệt dành tặng cho những đối tác, khách hàng quan trọng của doanh nghiệp, mang lại sự đẳng cấp, sang trọng và giá trị trong từng sản phẩm.

 lưu ý tặng quà đối tác dịp Tết
Một hộp quà cao cấp, sang trọng thay lời cảm ơn tới những đối tác trong dịp lễ Tết

2.2. Trà thượng hạng

Đây sẽ là món quà tặng cho khách hàng vô cùng ý nghĩa, một bình trà ngon sẽ luôn để lại những ấn tượng sâu sắc đối với người dùng, kết nối mọi người với nhau. Một hộp trà thượng hạng sẽ là một ý tưởng hay để bạn cân nhắc dành tặng cho đối tác, khách hàng của mình.

quà tặng đối tác dịp Tết
Hộp trà thượng hạng là một gợi ý tuyệt vời khi lựa chọn quà tặng cho đối tác

2.3. Giỏ quà hoa quả nhập khẩu cao cấp

giỏ hoa quả nhập khẩu tặng đối tác
Giỏ hoa quả nhập khẩu được đóng gói sang trọng góp phần ghi điểm trong mắt đối tác

Lựa chọn một món quà Tết cho đối tác ý nghĩa sẽ giúp bạn chiếm được trọn tình cảm của họ. Thương hiệu hoa quả nhập khẩu Yokori cũng là một gợi ý tuyệt vời, là nơi sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà sang – xịn, mà lại tuyệt đối an tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Cách mua hoa quả nhập khẩu Yokori
Sự chu đáo, tận tâm, Yokori sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất

Để lựa chọn được những món quà cho đối tác dịp Tết 2023, khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp tại Fanpage Yokori, inbox đặt hàng qua website của Yokori hoặc liên hệ trực tiếp Yokori nếu cần cung cấp thêm thông tin về sản phẩm qua:

  • Hotline: 09.6686.0906

● Email: yokoriglobal@gmail.com