Home » Kinh nghiệm » Nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu Hà Nội uy tín, chất lượng

Nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu Hà Nội uy tín, chất lượng

Nguồn cung trái cây nhập khẩu uy tín

Tìm nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu khi mua trái cây đối với người tiêu dùng. Vậy tiêu chí để tìm nguồn cung trái cây nhập khẩu Hà Nội là gì và vì sao nên chọn Yokori để có những sản phẩm trái cây nhập khẩu chất lượng nhất? Cùng Yoroki tìm hiểu trong bài viết này.

Nguồn cung trái cây nhập khẩu uy tín sẽ mang đến các sản phẩm trái cây tươi ngon, chất lượng. Vì thế, khách hàng luôn mong muốn tìm được những địa chỉ cung cấp hàng hóa đảm bảo và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

nguồn cung trái cây nhập khẩu chất lượng
Nguồn cung uy tín mang đến những sản phẩm trái cây chất lượng

1. Tiêu chí tìm nguồn cung trái cây nhập khẩu Hà Nội

Nên chọn nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu như thế nào để đảm bảo chất lượng hàng hóa, giá cả phải chăng mà vẫn thu được lợi nhuận?

1.1 Tiêu chí về chất lượng

Hiện nay, không ít các sản phẩm trái cây bị tráo đổi, gắn nhãn mác thương hiệu cao cấp giả. Vì thế, khi tìm nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu, tiêu chí về chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là một số lưu ý chọn trái cây nhập khẩu chất lượng:

  • Hình dáng bên ngoài của sản phẩm cân đối, không có kích thước to nhỏ bất thường.
  • Vỏ trái cây đều màu, không bị dập, không xuất hiện các đốm đen, có dấu hiệu thâm, thối.
  • Quả không quá mềm hay quá cứng và có hương thơm đặc trưng.

Ngoài ra, mỗi loại trái cây sẽ có những tiêu chí chọn mua riêng. Vì thế, người mua cần nắm rõ để cmua được những san phẩm thơm ngon, chất lượng nhất.

1.2 Lựa chọn nguồn cung trái cây nhập khẩu theo mùa

Các sản phẩm trái cây nhập khẩu theo mua sẽ đảm bảo được chất lượng tươi ngon mà vẫn giữ được các giá trị dinh dưỡng. Đồng thời điều này cũng giúp hạn chế được việc sử dụng các chất bảo quản.

nguồn cung trái cây nhập khẩu hà nội chất lượng
Chọn trái cây theo mùa để đảm bảo chất lượng tươi ngon

Bên cạnh đó, tìm nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu Hà Nội theo mùa sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng với mức giá tốt hơn. Vì thế, việc hiểu rõ về từng loại trái cây và mùa vụ của các sản phẩm này là điều quan trọng khi tìm nguồn hàng phù hợp.

1.3 Đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm trái cây nhập khẩu là điều quan trọng. Trước hết, vấn đề này đảm bảo hàng hóa kinh doanh là hợp pháp. Bên cạnh đó, hàng hóa có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng sẽ giúp người bán quản lý được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và giải quyết các vấn đề có liên quan.

nguồn cung trái cây nhập khẩu hà hội uy tín
Đảm bảo trái cây nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng

1.4 Nguồn cung có đa dạng các sản phẩm trái cây nhập khẩu

Các nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu đa dạng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hơn thế nữa, sự đa dạng này sẽ giúp các đơn vị cung cấp trái cây đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao của người mua.

trái cây nhập khẩu cao cấp hà nội
Nguồn cung đa dạng sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng

Ngoài ra, đối với khách hàng, việc thay đổi các sản phẩm trái cây hằng ngày cũng rất quan trọng. Bởi vì mỗi loại trái cây sẽ mang đến những nguồn dưỡng chất khác nhau. Vì thế, khi bổ sung lượng trái cây phong phú, cơ thể con người cũng sẽ được cung cấp đầy đủ hơn các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

1.5 Lưu ý về hình thức vận chuyển

Các sản phẩm trái cây nhập khẩu được vận chuyển từ nước ngoài với khoảng cách và thời gian lâu dài. Hơn nữa, trái cây là loại sản phẩm dễ bị hư hỏng nên các nhà kinh doanh càng cần phải lưu ý khi lựa chọn hình thức kinh doanh trong việc tìm nguồn cung trái cây nhập khẩu Hà Nội.

Các hình thức bảo quản trái cây thông thường là bảo quản lạnh, ion hóa, sử dụng công nghệ CAS và vận chuyển bằng đường hàng không đường bộ hoặc được biển. Bên cạnh đó, nếu vận chuyển trong nước, chúng ta có thể lựa chọn xe tải lạnh, container có khoang lạnh để đảm bảo chất lượng trái cây được tươi ngon nhất.

2. Yokori – nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng

Yokori là thương hiệu trái cây nhập khẩu cao cấp Hà Nội với đa dạng nguồn hàng hóa, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người Việt. Cùng khám phá những câu chuyện đằng sau mỗi sản phẩm chất lượng của Yokori.

2.1 Tìm kiếm nguồn cung từ nước ngoài

Yokori đã biết đến các nông trại xanh tươi ở nhiều quốc gia trên thế giới và trực tiếp đến để cảm nhận chất lượng của từng sản phẩm. Vì thế, các chuyên gia của Yokori đã mang về những loại trái cây từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…

nguồn cung trái cây nhập khẩu hà hội giá sỉ
Sản phẩm cả Yokori đến từ các nông trải xanh tươi nhất

Không chỉ dừng lại ở các nước châu Á, Yokori hiện đã có hơn 100 loại trái cây đến từ nhiều nước khác nhau. Đây đều là những dòng trái cây cao cấp, được chăm sóc một cách tỉ mỉ, chu đáo và chứa đựng tình yêu của những người đã tạo nên các sản phẩm này.

2.2 Quy trình chọn lựa nghiêm ngặt

Các sản phẩm trái cây tại Yokori được lựa chọn nghiêm ngặt ngay từ khâu chọn giống đến quá trình chăm sóc, phân bón, thu hoạch. Mọi quá trình đều có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến và đặc biệt là dưới sự theo dõi của các chuyên gia hàng đầu có trình độ chuyên môn cao.

Nhờ có sự hỗ trợ trên, nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu Yokori luôn cam kết mang đến những sản phẩm trái cây nhập khẩu cao cấp với chất lượng tươi ngon nhất. Vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Yokori.

2.3 Hình thức vận chuyển và bảo quản chất lượng cao

Sau quá trình thu hoạch và lựa chọn nghiêm ngặt, các sản phẩm trái cây nhập khẩu của Yokori được đưa về Việt Nam bằng các phương tiện hiện đại. Đồng thời, trái cây sẽ được bảo quản trong các thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn tươi ngon.

nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu giá sỉ uy tín
Yokori là nguồn cung trái cây nhập khẩu chất lượng uy tín

Không chỉ vậy, chất lượng của các sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo đến tay người tiêu dùng. Để đạt được điều đó, Yokori cũng chú trọng các hình thức vận chuyển nội địa, ưu tiên lựa chọn các đơn vị giao hàng uy tín, chất lượng.

2.4 Đảm bảo đa dạng sản phẩm

Yokori luôn hiểu và mong muốn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Vì thế, nguồn cung trái cây nhập khẩu giá sỉ Yokori luôn cố gắng để hoàn thiện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm. 

Một số loại trái cây cao cấp tại Yokori có dâu Bạch Tuyết, dưa Muskmelon, đào tuyết,… và luôn thay đổi theo mùa, vì thế chất lượng hàng hóa luôn tươi ngon, đáp ứng được nhiều nhu cầu, sở thích khác nhau của người mua.

Bên cạnh đó, Yokori cũng đang hướng đến mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng với các sản phẩm ở phân khúc cao cấp như rượu, trà, thực phẩm chức năng,… Các sản phẩm này đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các đơn vị uy tín và đều được được kiểm nghiệm hết sức nghiêm ngặt.

2.5 Ưu tiên sự hài lòng của quý khách

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm, Yokori luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi tình huống để nhìn nhận vấn đề. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Nguồn cung cấp trái cây nhập khẩu luôn có sẵn tại Yokori với đa dạng các sản phẩm chất lượng uy tín. Quý khách có thể đặt mua online hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng theo thông tin liên hệ:

>> Tìm hiểu thêm: