Home » Kinh nghiệm » Thương hiệu trái cây cao cấp Yokori: Nỗ lực đưa nông sản quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt

Thương hiệu trái cây cao cấp Yokori: Nỗ lực đưa nông sản quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt

Yokori là thương hiệu bán trái cây nhập khẩu cao cấp tại thủ đô Hà Nội. Với các loại hoa quả cao cấp tươi ngon, Yokori sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng mua được những nông sản quốc tế thượng hạng.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống lành mạnh ngày càng được nhiều người yêu thích và trái cây nhập khẩu cao cấp là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trái cây nhập khẩu với nhiều nguồn nhập, nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết nên chọn lựa cửa hàng nào để mua được hoa quả an toàn, tươi ngon.

Chính vì thế, thương hiệu cao cấp Yokori ra đời với tôn chỉ nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng tối ưu, đem lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất. Trái cây nhập khẩu thượng hạng có nguồn gốc từ nhiều quốc gia như New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Nga, Đài Loan…  của Yokori là món quà tặng ý nghĩa dành cho sức khỏe của quý khách hàng.

Yokori là thương hiệu chuyên nhập khẩu trái cây quốc tế thượng hạng

Yokori liên tục nhập hàng mới để đáp ứng được nhu cầu sử dụng các loại hoa quả nhập khẩu tươi ngon, chất lượng cao, đảm bảo không bán các loại trái cây cũ, hỏng. Định hướng của hãng là sẽ trở thành thương hiệu trái cây cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Phương châm của thương hiệu trái cây cao cấp này chính là “Đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm”, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng. Các chương trình ưu đãi hấp dẫn tại đây sẽ giúp bạn mua được hoa quả nhập khẩu thượng hạng với mức giá vô cùng hợp lý.

Yokori – Thương hiệu trái cây nhập khẩu cao cấp

Để thực hiện ấp ủ mang trái cây nhập khẩu thượng hạng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, Yokori luôn nỗ lực tìm hiểu kỹ lưỡng chất lượng, đặc điểm, mùa vụ và cách bảo quản để đảm bảo độ tươi ngon nhất cho từng loại trái cây nhập khẩu. Các loại hoa quả tại đây luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được giữ trong nhiệt độ tốt nhất để mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm thượng hạng.

Táo Ambrosia cao cấp – loại trái cây nhập khẩu được rất nhiều khách hàng yêu thích

Yokori – Thương hiệu trái cây nhập khẩu đặc biệt an toàn

Đặc biệt, Yokori luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu. Tất cả những loại trái cây nhập khẩu cao cấp tại cửa hàng đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và vệ sinh an toàn thực phẩm để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin dùng.

Yokori – Thương hiệu trái cây nhập khẩu đa dạng

Tại Yokori, quý khách hàng sẽ mua được các loại trái cây phong phú đến từ nhiều nước khác nhau trên toàn thế giới. Quý khách hàng có thể dễ dàng mua được các loại hoa quả quý hiếm như nho Mẫu Đơn Nagano Nhật Bản, quýt Nhật Organic, cam Xanh Úc, hồng Đen Socola Nhật Bản, táo Dazzle… Hệ thống còn có phương thức mua hàng đa dạng, từ mua trực tiếp tại cửa hàng đến các sàn thương mại điện tử lớn, uy tín.

Quýt Nhật Organic mọng nước là thức quà bổ dưỡng cho sức khỏe

Yokori – Thương hiệu trái cây nhập khẩu tinh tế

Yokori luôn chú trọng trong từng khâu nhỏ nhất từ bảo quản, sắp xếp, đóng gói… Quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm trọn vẹn với dịch vụ tuyệt vời tại Yokori.

Trái cây nhập khẩu có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, thơm ngon và mùi vị đa dạng. Thưởng thức những miếng trái cây ngon lành tại Yokori sẽ đưa bạn vào hành trình chinh phục vị giác tuyệt đỉnh. Hiểu được giá trị của các loại trái cây nhập khẩu thượng hạng, Yokori đã trở thành cầu nối, đưa hoa quả cao cấp từ khắp thế giới đến tay người tiêu dùng Việt một cách dễ dàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Số điện thoại: 0966860906