Home » Thực phẩm » Thanh dồi Chorizo Cay

Thanh dồi Chorizo Cay

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

xuất xứ: Tây Ban Nha

Thanh dồi cay Chorizo là một món ngon nổi tiếng được làm từ thịt heo đen Iberico. Một giống heo đen Iberico Tây Ban Nha cũng là giống heo đắt nhất trên thế giới, được nuôi theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Đạo Luật Hoàng Gia. Nguồn thức ăn chính của heo Iberico Cebo là thảo mộc, ngũ cốc và được chăn nuôi tập trung.

Đây là đặc sắc ẩm thực hàng trăm năm, đã làm hài lòng mọi gia đình và là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn hàng ngày.

Thanh dồi cay Chorizo với nguyên liệu chính được sử dụng 100% thịt heo Iberico băm nhuyễn, tẩm ướp với thảo mộc cùng hương vị ớt bột paprika (ớt cay ngọt) đặc trưng từ vùng đất phía Tây của xứ sở bò tót. Thành phẩm sau đó được treo lên chín từ từ và tự nhiên. Điều này đã giúp thanh dồi tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Cách thưởng thức thanh dồi cay Chorizo đơn giản nhưng cũng cực kỳ tinh tế. Sản phẩm sau khi tháo bao bì được để ở bên ngoài từ 10-15 phút cho thịt mềm rồi thưởng thức. Thanh dồi nên thái các lát mỏng và thưởng thức nguyên bản. Ngoài ra, sẽ ngon hơn nếu kết hợp cùng với rượu vang đỏ, các món ăn kèm như bánh mì, oliu, phô mai và salad,…