Home » Thực phẩm » Thịt lợn muối Mini Jamon Serrano

Thịt lợn muối Mini Jamon Serrano

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Xuất xứ : Tây Ban Nha

Jamon Serrano Duroc là một trong những loại giăm bông ít muối nhất trên thị trường. Hương vị tinh tế nhưng đậm đà của nó  làm cho món đùi lợn Duroc không xương trở nên thú vị, một viên ngọc thực sự của ẩm thực cao cấp. 

Thịt heo muối Mini Serrano Ham 100% được làm từ giống thuần chủng mang lại chất lượng thịt tốt nhất đến khách hàng. Mỡ của heo muối Serrano có phần cứng hơn và có màu trắng xen vàng.

Về quy trình ủ đùi heo thì cả 2 loại serano và iberico đều giống nhau, nghĩa là cùng tuân theo các nguyên tắc và công thức ủ muối như nhau, yếu tố khác biệt là thời gian. Heo serrano được muối từ 15 đến 24 tháng.

Đùi heo Đùi Heo Muối Jamon Serrano Tây Ban Nha có được hương vị tuyệt vời của món Jamón hảo hạng. Hương vị tuyệt vời lan tỏa trong vòm miệng của món ăn này chính là vị ngọt và vị Umami, một kết quả của quá trình cân bằng của lượng chất béo và muối..  

Món thịt heo muối này có thể kết hợp kèm với phô mai, trái cây, oliu,… đặc biệt thêm 1 ly rượu vang đỏ thì vừa tròn vị cho một bữa tiệc tối hoàn hảo