Home » Thực phẩm » Vỉ thịt nguội Salchichon Iberico.

Vỉ thịt nguội Salchichon Iberico.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Xuất xứ : Zaino Tây Ban Nha.

Với sứ  mệnh “Mang sức khỏe và yêu thương đến từng Gia đình Việt” Yokori mang đến cho quý khách hàng một mã thực phẩm thịt nguội tới từ Tây Ban Nha đã trải qua quá trình tinh tuyển chọn lọc khắt khe đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày.

Thịt nguội Salchichon Iberico là món khai vị hoàn hảo kết hợp cùng rượu vang trong bữa tiệc sum vầy hội họp gia đình, bạn bè của hầu hết các gia đình phương Tây.  Vỉ thịt nguội Salchichon Iberico được căn chuẩn đầy đủ các hương vị béo, đậm đà, chua nhẹ và hậu ngọt cân bằng.  Đảm bảo đem lại sự đa dạng và tiện lợi cho quý khách hàng với việc dễ dàng kết hợp cùng rất nhiều món ăn kèm khác tạo nên một bữa tiệc với không gian sang trọng, hơi hướng Châu Âu cổ điển.

Không chỉ được đánh giá cao ở hương vị, thịt nguội Salchichon Iberico còn là nguồn protein tự nhiên chứa rất ít chất béo, cung cấp mức năng lượng đầy đủ cho một ngày lao động mệt mỏi. Bên cạnh nguồn protein tự nhiên, thịt nguội còn chứa rất nhiều chất như: selen, phốt pho, kẽm, vitamin B6, thiamin, riboflavin, niacin và choline giúp cung cấp dinh dưỡng, axit amin tốt cho cơ thể con người.

Trong dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão, vỉ thịt nguội Salchichon Iberico còn  là món quà tinh tế, gây thương nhớ dành tặng cho cấp trên, sếp, đối tác, bạn bè.