Cherry Hallmark

Xuất xứ: Úc

Cherry Hallmark được mệnh danh là “Kim cương của các loại hoa quả”. Quả cherry có cuống dài, thường mọc thành chùm, khi chín có màu đỏ mọng hoặc ngả tím đen. Cherry chủ yếu có vị ngọt, thanh mát, thịt giòn nhưng không bị cứng, căng mọng nước và căng mọng nước, hương thơm dễ chịu.

Mô tả

Cherry Hallmark được mệnh danh là “Kim cương của các loại hoa quả”. Tại Úc, cherry được sản xuất tại sáu tiểu bang, với New South Wales, Victoria và Tasmania là ba khu vực sản xuất lớn nhất. Cherry Úc có vụ mùa từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 2 dựa vào sự thay đổi khí hậu.

Quả cherry có cuống dài, thường mọc thành chùm, khi chín có màu đỏ mọng hoặc ngả tím đen. Cherry chủ yếu có vị ngọt, thanh mát, thịt giòn nhưng không bị cứng, căng mọng nước và căng mọng nước, hương thơm dễ chịu.

Cherry Hallmark là loại trái cây nhập khẩu, có chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Loại thức quả này cung cấp lượng vitamin A dồi dào. Ngoài ra, loại trái cây nhập khẩu này còn giàu có chất sắt, chất xơ , tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da. 

Không chỉ vậy, nếu bạn đang cảm thấy khó ngủ hãy thử thường xuyên sử dụng cherry kèm vào chế độ ăn hàng ngày, vì trong cherry có chứa melatonin – một chất giúp điều hòa giấc ngủ ngon và sâu hơn. Cherry rất tốt cho trẻ nhỏ nên quý khách hàng có thể dùng làm thức ăn dặm cho bé bằng cách xay nhuyễn.

Để Cherry giữ được trọn vẹn độ tươi ngon cùng dưỡng chất như ban đầu, quý khách hàng có thể bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh. Ngoài ra, trước khi sử dụng, khách hàng có thể để cherry vào ngăn đá hoặc mát trong khoảng 10 phút để cherry được giòn, cứng quả hơn.