Nho xanh Peru

Xuất xứ: Peru

Nho xanh Peru là một trong những mặt hàng nho xanh được ưa chuộng bậc nhất. Với đặc trưng hình dáng thuôn dài màu xanh hổ phách nên dòng nho này đáp ứng đủ tiêu chí: quả to, thịt chắc, vị ngọt thanh mát, cuống tươi xanh, trái cứng chắc chùm và mọng nước. Đặc biệt, loại thức quả này không có hạt, mang đến cho người dùng vị ngon trọn vẹn nhất.

Mô tả

Nho xanh Peru là một trong những mặt hàng nho xanh được ưa chuộng bậc nhất. Loại quốc sản này được phát hiện 6000 năm trước công nguyên ở Địa Trung Hải, nơi có khí hậu cận nhiệt đới và khô. Năm 1893 nho xanh được các nhà vườn Mỹ lai tạo và được trồng thương mại ở bang California, sau đó được trồng ở Peru.

Với đặc trưng hình dáng thuôn dài màu xanh hổ phách nên dòng nho này đáp ứng đủ tiêu chí: quả to, thịt chắc, vị ngọt thanh mát, cuống tươi xanh, trái cứng chắc chùm và mọng nước. Đặc biệt, loại thức quả này không có hạt, mang đến cho người dùng vị ngon trọn vẹn nhất.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một chế độ ăn lành mạnh, hợp lý thì không thể quên việc thêm nho xanh Peru bổ dưỡng vào chế độ ăn thường ngày. Nho xanh Peru là sản phẩm có công dụng rất tốt cho hệ tim mạch và mang nhiều chất dinh dưỡng. Hàm lượng vitamin, khoáng chất, chất xơ dồi dào trong nho xanh Peru vừa duy trì, bổ sung năng lượng vừa giúp cơ bắp săn chắc hơn.

Nho vừa là nguồn dinh dưỡng mạnh mẽ, vừa có thể bảo vệ cơ thể chống lại các bức xạ trị liệu. Nho xanh Peru chứa hợp chất “flavonoid” nên khi thưởng thức sẽ giúp quý khách hàng có thêm dưỡng chất tăng khả năng chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn chặn sự oxy hóa hình thành do cholesterol xấu gây nên bệnh.