Dâu Evergood

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dâu tây Evergood Hàn được mệnh danh là “nữ hoàng trái cây” của xứ sở Kim Chi, chinh phục người tiêu dùng bởi hương thơm tự nhiên, vị ngọt thanh cũng như vẻ ngoài và chất lượng vượt trội. 

Mô tả

Dâu tây Evergood Hàn được mệnh danh là “nữ hoàng trái cây” của xứ sở Kim Chi, chinh phục người tiêu dùng bởi hương thơm tự nhiên, vị ngọt thanh cũng như vẻ ngoài và chất lượng vượt trội. 

Dâu tây Hàn Quốc sau khi chín (chín 70%) sẽ được thu hoạch và phân loại thành nhóm dâu tây khác nhau. Dâu tây cần được xử lý bằng công nghệ xử lý CO2 nồng độ cao với bao bì chuyên dụng và xuất khẩu bằng đường hàng không đi các quốc gia. 

Đặc điểm của những trái dâu Evergood Hàn Quốc là vẻ ngoài tươi rói đẹp mắt như vừa hái từ trên cây xuống, trái to đỏ căng mọng, đài xanh mướt, có vị chua chua giòn ngọt và hương thơm rõ rệt so với các loại dâu được trồng ở xứ nóng. 

Dâu tây Hàn Quốc chứa hàm lượng lớn vitamin và chất khoáng, lượng đường Fructose cao, trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe… cũng rất phong phú, cho nên ăn nhiều dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh, an thần, có thể dùng khi bị bệnh tiểu đường …

Ngoài ra, dâu tây có các loại vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là hàm lượng vitamin C cao hơn cả cam, quýt, chanh, táo, dưa hấu. Vì hàm lượng vitamin C của dâu tây rất dồi dào sẽ giúp gia tăng sức đề kháng, chống oxy hóa, bảo vệ mắt. Chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm và chống stress, chống lão hóa, giảm tác hại của thuốc lá và các loại đồ uống gây hại cho cơ thể cũng chính là công dụng mà dâu tây Hàn Quốc mang lại.

Theo đông y, Dâu tây vị ngọt, chua, tính mát, công hiệu bổ phổi, điều hòa chức năng tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, mát máu, giải độc. Dùng chữa các chứng như ho do phổi nóng, cổ họng sưng đau, chán ăn, tiểu gắt, thiếu máu suy nhược, ung nhọt, say rượu…