Home » Trái cây nhập khẩu » Trái cây Nhật Bản » Xoài Đỏ Miyazaki Nhật Bản

Xoài Đỏ Miyazaki Nhật Bản

Xuất xứ: Nhật Bản

Xoài đỏ Miyazaki của Nhật Bản hay còn được gọi là xoài Ruby, trồng tại tỉnh Miyazaki với quy trình trồng và bảo quản vô cùng nghiêm ngặt, tỉ mỉ và phức tạp. Loại quả này thường được thu hoạch từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Xoài đỏ Miyazaki có vỏ mịn, khi chín có màu đỏ rực rỡ như ánh mặt trời. Mỗi quả đều tròn căng, mọng nước. Ruột xoài màu vàng ươm, có vị ngọt hơn 15% so với xoài thông thường, thơm ngát mùi vani, mềm tan trong miệng.

Mô tả

Xoài đỏ Miyazaki của Nhật Bản hay còn được gọi là xoài Ruby, trồng tại tỉnh Miyazaki với quy trình trồng và bảo quản vô cùng nghiêm ngặt, tỉ mỉ và phức tạp. Loại quả này thường được thu hoạch từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm và mùa cao điểm là tháng 5, 6. 

Xoài đỏ Miyazaki có vỏ mịn, khi chín có màu đỏ rực rỡ như ánh mặt trời. Mỗi quả đều tròn căng, mọng nước. Ruột xoài màu vàng ươm, có vị ngọt hơn 15% so với xoài thông thường, thơm ngát mùi vani, mềm tan trong miệng

Xoài đỏ Miyazaki được mệnh danh là “Trứng của mặt trời”. Đây được xem là một thương hiệu trái cây cao cấp, quý hiếm bậc nhất tại Nhật Bản. Ngày nay, những giỏ xoài Miyazaki còn được ưa chuộng làm quà tặng – không những cao cấp, sang trọng, và còn vô cùng trân quý!

Hàm lượng Axit Folic, Beta Carotene và chất chống oxy hóa trong mỗi quả Xoài Đỏ Miyazaki cũng vượt trội so với các giống khác nên rất tốt cho phụ nữ, giúp giảm mệt mỏi cho đôi mắt và ngăn ngừa giảm thị lực. Đây cũng là một phần tạo nên giá trị đắt đỏ cho giống xoài này.

Xoài Đỏ Miyazaki Nhật Bản được Yokori nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam có chất lượng cao cấp – nguồn gốc tinh tuyển, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt sự hài lòng trọn vẹn nhất. Hãy thử một lần trải nghiệm hương vị của trái xoài đỉnh cao này nhé!